หมวดสินค้าหลัก

ลูกค้าต่างประเทศ (Foreign Customer)

        Sheetram.com เปิดบริการใหม่สำหรับนักศึกษาทุกท่านที่เรียน ม.รามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติต่างประเทศ ทุกประเทศ ทั่วโลก

        บริการจัดส่งสินค้าให้ทุกท่าน ทุกประเทศทั่วโลก โดยส่งทาง บริการของ EMS ผ่านไปรณีย์ไทย สามารถจัดส่งถึงท่านได้ ภายใน 2-5 วัน และท่านสามารถชำระเงินค่าสินค้า ได้โดยผ่านบัตรเครดิตผ่าน PaySbuy ซึ่งเป็นระบบที่มีความปลอดภัย และสามารถใช้บัตรเครดิตจาก Visa Master Card และบัตรในประเทศอื่นๆ หรือจะโอนเข้ามาที่ธนาคารก็ได้

โดยการสั่งสินค้ามีขั้นตอนดังนี้

  • 1. ลูกค้าสั่งสินค้าผ่านทางเว็บในระบบ shopping mall หรือส่ง E-mail มาที่ sheetram1@gmail.com โดยแจ้งสินค้าที่ต้องการ และ ชื่อ-ที่อยู่ ของท่าน
  • 2. เมื่อเราทราบสินค้าที่ท่านต้องการแล้ว จะแจ้งจำนวนเงินที่ท่านต้องชำระ (ค่าสินค้า+ ค่าขนส่ง) ผ่านทาง E-mail ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเราแล้ว
  • 3. เมื่อท่านทราบจำนวนเงินที่ต้องชำระแล้ว ท่าน สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตผ่าน PaySbuy โดยกรอกจำนวนเงินที่ต้องชำระค่า สินค้าลงไปในช่องด้านล่างนี้เลย หรือจะโอนเงินเข้ามาที่ธนาคารที่เราเปิดบัญชีอยู่ก็ได้
  • 4. เมื่อท่านชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ถ้าผ่านทางธนาคารให้ "แจ้งการโอนเงิน" ด้วย (! ถ้าชำระผ่านบัตรเครดิต ไม่ต้องแจ้งโอนเงิน ทาง PaySbuy จะส่ง E-mail ให้) ทางชีทรามทราบ
  • 5. เมื่อทางเราตรวจเช็คเงิน ที่ชำระว่าถูกต้องแล้ว เราจะส่ง E-mail แจ้งให้ท่านทราบ แล้วทำการจัดส่งสินค้า จะถึงท่านประมาณ 2-7 วัน แล้วแต่ ใกล้ไกล

ท่านสามารถชำระเงินตามที่ท่านต้องการได้เลย เช่นต้องจ่าย 500 บาท

ให้ท่านแกัเลข 1000 เป็น 500 เป็นต้น

หมายเหตุ สกุลเงินที่ชำระเป็น บาท เท่านั้น

ระบบรับชำระเงิน PaySbuy
ชำระเงินจำนวน
บาท
 
Go Top